Kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu: Thuê dịch vụ phòng chống tấn công từ chối dịch vụ (DdoS) thuộc nhiệm vụ “Mua sắm trang thiết bị cho hệ thống Trung tâm Tích hợp dữ liệu của tỉnh Gia Lai để triển khai Đề án 06”

21/12/2023

- Tên nhà thầu trúng thầu: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Đại diện là Ông Đồng Quốc Việt – Giám đốc Viễn thông Gia Lai, địa chỉ 69 Hùng Vương, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, Gia Lai (Theo Giấy uỷ quyền số  9989/GUQ-VNPT-PCTT ngày 18/12/2023 của Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam).
- Giá trúng thầu: 98.340.000 đồng (Bằng chữ: Chín mươi tám triệu, ba trăm bốn mươi ngàn đồng chẵn). (Giá trên đã bao gồm thuế và các chi phí có liên quan khác).
- Hình thức hợp đồng: Hợp đồng trọn gói
- Thời gian thực hiện hợp đồng: 12 tháng, được tính từ ngày hai Bên ký nghiệm thu, bàn giao dịch vụ CNTT đưa vào sử dụng (bao gồm cả ngày thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ, tết).
- Thời gian triển khai dịch vụ: 05 ngày, kể từ ngày ký Hợp đồng.
- Địa điểm thực hiện: Tại Trung tâm tích hợp dữ liệu của tỉnh (Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai. Địa chỉ: 105 Hùng Vương, TP. Pleiku, Gia Lai).