Tổng hợp những phần mềm ghép ảnh đẹp tuyệt vời cho máy tính

24/02/2017

Những bức hình của bạn sẽ trở nên đặc biệt và độc đáo hơn khi được sáng tạo theo cách của bạn trong việc chỉnh sửa, cắt ghép theo sở thích bằng cách sử dụng các phần mềm ghép ảnh.

Với nhu cầu sử dụng và điểm tô thêm cho những bức ảnh xinh lung linh của bạn, nhiều phần mềm ghép ảnh đơn giản được ra đời, thay thế cho công cụ photoshop khó nhằn chỉ có dân chuyên mới thành thạo sử dụng. Dưới đây là những phần mềm ghép ảnh đơn giản, dễ dàng cho bạn cài đặt và sử dụng.
Fotor
Đây là phần mềm miễn phí dành cho win XP 7 8 8.1. Fotor là phần mềm chỉnh sửa ảnh cực kì thông dụng, hữu ích với giao diện đơn giản, nhiều chức năng như cắt ảnh, xoay hình, ghép nối bằng những khung hình có background hiện đại, đa dạng các bố cục khác nhau. Thêm border khung ảnh với nhiều loại không giống nhau và có thể chỉnh sửa các thuộc tính. Bạn cũng có thể chèn văn bản vào hình một cách dễ dàng.
Picture Collage Make
Một trong những phần mềm top đầu phải nói đến là Picture Collage Make với đầy đủ các tính năng cắt ghép ảnh thông dụng, dễ cài đặt và sử dụng cho máy tính, phù hợp các loại win phổ biến hiện nay. Phần mềm còn có chức năng trang trí, tùy chỉnh kích thước ảnh để dễ dàng chia sẻ với bạn bè.
phan-mam-ghep-anh-2.jpg
Giao diện phần mềm Picture Collage Make
Photo Collage Maker
Photo Collage Maker là một phần mềm giúp bạn ghép ảnh tạo khung để tạo ra những hình ảnh được cắt dán đẹp nhất. Trong phần mềm này hổ trợ đến 100 mẫu ảnh cắt dán với các hiệu ứng màu sắc khác nhau. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác kéo thả là có ngay một bức hình xinh lung linh như ý bạn nhé.
phan-mam-ghep-anh-3.jpg
Giao diện phần mềm Photo Collage Maker
Photo Collage Creator
Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng nhất hiện nay, thích hợp dành cho allbum ảnh số. Bạn có thể thoái mái cắt ghép chỉnh sửa với 50 mẫu thiết kế và định dạng ảnh có sẵn. Bạn có thể trang trí trong căn phòng của mình bằng những bức ảnh đẹp, hoặc có thể chia sẻ với bạn bè.
phan-mam-ghep-anh-4.jpg
Giao diện phần mềm Photo Collage Creator
PhotoScape
Đây là phần mềm được “sinh sau đẻ muộn” hơn so với 4 phần mềm ghép ảnh trên, nhưng có thể nói đã tạo nên cơn sốt mới cho các tín đồ mê chỉnh sửa ảnh. Ngoài việc được hỗ trợ các chắc năng cơ bản như chỉnh sửa, cắt ghép,…phần mền này còn trang bị các tính năng bổ sung như bổ sung bộ lọc hình ảnh, tăng thêm nhiều hiệu ứng giúp bức ảnh của bạn thêm lung linh hơn mà không kém gì phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp như photoshop.
phan-mam-ghep-anh-5.jpg
Giao diện phần mềm Photoscape
Trên đây là những phần mềm chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng nhất hiện nay với giao diện đơn giản và dễ chỉnh sửa.
(Sưu tầm)