Cách chặn ai đó xem tin của bạn trên Instagram

15/12/2023

Bạn muốn làm cho Instagram Story của mình độc quyền hơn? Dưới đây là cách chặn ai đó xem Tin của bạn trên Instagram.

Instagram Stories là một cách tuyệt vời để chia sẻ những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn ngay bây giờ bạn là người theo dõi bạn. Bạn có thể tạo kết hợp ảnh và video được ghim lên đầu trang cá nhân của mình. Vòng tròn trang cá nhân của bạn thậm chí còn thay đổi để cho người theo dõi biết rằng bạn đã đăng Tin. Sau 24 giờ, Câu chuyện sẽ tự động biến mất và bạn có thể bắt đầu lại từ đầu.

Tuy nhiên, đôi khi, bạn có thể muốn đăng một Câu chuyện trên Instagram không thực sự phù hợp với tất cả những người theo dõi của bạn. Có thể có một người theo dõi cụ thể hoặc nhiều người theo dõi, những người bạn muốn hoàn toàn không thể xem Câu chuyện của bạn.

Tin tốt là có thể hạn chế quyền truy cập vào Instagram Stories của bạn đối với các tài khoản cụ thể. Bằng cách đó, Câu chuyện của bạn hoàn toàn không hiển thị với những người dùng đó. Dưới đây là cách chặn ai đó xem Tin của bạn trên Instagram.

Cách chặn ai đó khỏi Instagram Stories của bạn trong Cài đặt

Bạn có thể chặn những người dùng cụ thể xem Instagram Stories của mình thông qua cài đặt ứng dụng Instagram. Khi bạn chặn ai đó khỏi Tin của mình, họ sẽ không nhìn thấy bất kỳ Tin nào bạn đăng. Cài đặt sẽ vẫn như vậy cho đến khi bạn xóa chúng khỏi danh sách bị chặn của mình.
1.Mở Instagram và nhấn vào biểu tượng Hồ sơ của bạn ở dưới cùng bên phải của màn hình.

xnb30nga.png

2.Nhấn vào biểu tượng Menu ở trên cùng bên phải của màn hình.

0jxgmtxt.png

3.Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

13kofe13.png

4.Cuộn xuống và nhấn vào Ẩn tin và phát trực tiếp.

wosqe3a5.png

5.Nhấn vào Ẩn tin và phát trực tiếp.

kamgmm98.png

6.Chọn tài khoản bạn muốn chặn xem Tin của mình.

exy3k6vs.png

1. 7.Khi bạn đã chọn tất cả các tài khoản mình muốn chặn, hãy nhấn vào Xong ở góc trên cùng bên phải.
  2. 8.Các tài khoản đã chọn sẽ không thể xem Instagram Stories của bạn nữa.
  3. 9.Nếu bạn muốn bỏ chặn bất kỳ ai vào bất kỳ thời điểm nào, hãy lặp lại các bước từ 1 đến 5. Lần này, bỏ chọn tài khoản bạn muốn bỏ chặn.
  4. Nguồn https://www.groovypost.com/