Đề cương và Dự toán chi tiết nhiệm vụ “Mua sắm thiết bị và gia hạn license cho các thiết bị thuộc hệ thống Trung tâm tích hợp dữ liệu tỉnh Gia Lai”.

20/10/2023

- Đơn vị sử dụng ngân sách: Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai (đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai).
- Tổ chức, đơn vị lập đề cương và dự toán chi tiết: Tổ lập đề cương và dự toán chi tiết theo Quyết định số 51/QĐ-TTCNTT&TT ngày 10/10/2023 của Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.
- Mục tiêu, quy mô :
+ Mục tiêu:
* Đảm bảo toàn bộ hệ thống TTTHDL của tỉnh luôn hoạt động ổn định, thông suốt, đảm bảo bảo mật và an toàn an ninh thông tin.
* Trong quá trình triển khai phải thực hiện đảm bảo đúng tính chất, quy mô và tính đồng bộ về mặt kỹ thuật của từng hạng mục và phải đảm bảo đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn và các quy định hiện hành.
* Thời hạn sử dụng của các license nêu trên phải được xác định từ ngày license được kích hoạt theo đúng quy định của nhà cung cấp.

+Quy mô:
(1) Bản quyền Phần mềm Acronis Cyber Protect Advanced Virtual Host 3 year. Số lượng: 04 bản quyền.
(2) Bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky endpoint security for business (KES Select SEA 25-49 Node 3Y Rnl Lic) (1 gói = 10 Bản quyền). Thời hạn 3 năm. Số lượng: 03 gói.
(3) Bản quyền cập nhật phần mềm và dịch vụ bảo hành cho thiết bị Barracuda Email Security Gateway 300.
- (BSF300a-e3) Giấy phép (Bản quyền) 03 năm cập nhật và nâng cấp phần mềm của thiết bị Barracuda Email Security Gateway 300. Số lượng: 01 bộ.
- (BSF300a-h3) Giấy phép (Bản quyền) 03 năm sử dụng dịch vụ bảo hành của thiết bị Barracuda Email Security Gateway 300. Số lượng: 01 bộ.
(4) Bản quyền hệ thống giám sát mạng Sophos Central  hỗ trợ thu thập log của tất cả các thiết bị tường lửa  (Sophos SG) của các đơn vị trên địa bàn tỉnh. Thời hạn 03 năm, gồm: Central Firewall Reporting Advanced - 100GB Blocks;  Dung lượng 1TB. Số lượng: 10 bản quyền.
- Tổng mức đầu tư: 603.392.000 đồng (Bằng chữ: Sáu trăm lẻ ba triệu ba trăm chín mươi hai ngàn đồng).
- Nguồn vốn: Nguồn sự nghiệp kinh tế năm 2023.
- Địa điểm thực hiện: Tại Trung tâm Tích hợp dữ liệu tỉnh Gia Lai, địa chỉ 105 Hùng Vương, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai).
- Thời gian thực hiện: Năm 2023 - 2024.