• PHẦN MỀM KẾ TOÁN AF10
  • GIAO DIỆN THÂN THIỆN
  • XỬ LÝ LINH HOẠT
  • SỬ DỤNG NHIỀU CÔNG TY
  • HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP
  • PHẦN MỀM KẾ TOÁN AF10
  • GIAO DIỆN THÂN THIỆN
  • XỬ LÝ LINH HOẠT
  • SỬ DỤNG NHIỀU CÔNG TY
  • HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

News

Sử dụng máy photocopy hiệu quả và đơn giản 16/02/2017

Bật máy photocopy
Chúng ta cần xác định vị trí công tắc nguồn của máy, thường thì nó sẽ nằm trên đỉnh của chiếc máy photocopy trên bảng điều khiển. Một số máy photocopy có công tắc nguồn trên mặt. nhiều người photo đặt chế độ ” sleep “, việc làm này sẽ giảm điện năng tiêu thụ trong khi máy photocopy vẫn còn bật. Khi nhấn nút “Copy” trên bảng điều khiển thì máy photo sẽ được đánh thức hoạt động trở lại.

Mẹo xử lý cột trong Microsoft Word 15/02/2017

Sử dụng mặc định cột trong Microsoft Word khá phổ biến trong tin học văn phòng bắt buộc mỗi người cần phải nắm rõ cách thực hiện để xử lý hiệu quả nhất. Dưới đây chúng tôi trình bày với các bạn cách xử lý cột trong Microsoft Word.

38 phím tắt hiệu quả trong Microsoft Excel 14/02/2017

Đối với những công việc cần sử dụng máy tính nhất là sử dụng phần mềm Microsoft Excel thì việc sử dụng chuột khá phức tạp. Bởi thể việc bàn nắm vững và sử dụng các tổ hợp phím tắt một cách nhuần nhuyễn thì chắc chắn công việc của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Sau đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn 38 phím tắt trong Microsoft Excel.

Một số thuật toán Excel cơ bản bạn cần nắm 13/02/2017

Ngày nay khi công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, tất cả những giấy tờ, tính toán, kết toán đều được sử dụng trên máy tính với các phần mềm chuyên dụng như: MS word, MS excel, MS Power point. Nếu bạn đang làm trong công ty và được giao cho xử lý số liệu trong excel thì sau đây là một số hàm excel cơ bản, thông dụng và được sử dụng nhiều nhất.

Những điều cần làm để xây dựng một website thương mại điện tử 10/02/2017

Trong nền kinh tế hiện đại, thương mại điện tử lên ngôi và chiếm một vị thế không nhỏ và trở thành một xu hướng được săn đón. Vậy muốn tham gia vào thương mại điện tử, bạn cần phải có một kênh để kinh doanh sản phẩm dịch vụ, cụ thể là cần có một website hẳn hoi.Vậy để thiết lập một website thương mại điện tử bạn cần làm những gì? Dưới đây là những bước cơ bản cho bạn có ý định và khuynh hướng tham gia vào nền kinh doanh thời thượng này.

Lý do khiến laptop dễ bị hao pin 30/12/2016

(PLO)- Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể giảm thiểu tối đa tình trạng laptop bị chai pin. 
Màn hình hiển thị chính là thành phần “ngốn” pin hàng đầu trên laptop. Do đó, để tiết kiệm pin, bạn có thể giảm độ sáng màn hình thông qua các phím chức năng trên bàn phím hoặc thay đổi thiết lập để tự động hóa quá trình này.

Ngăn chặn xung đột thông tin trên mạng 30/12/2016

(Chinhphu.vn) – Chính phủ đã ban hành Nghị định 142/2016/NĐ-CP quy định nguyên tắc, nội dung, biện pháp, hợp tác quốc tế và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân đối với hoạt động ngăn chặn xung đột thông tin trên mạng tại Việt Nam. Đây là 1 trong 7 văn bản của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật An toàn thông tin mạng.

Thành phần chính, ưu và nhược điểm của hệ thống gửi tin nhắn SMS qua thiết bị GSM Modem 28/12/2016

Trong thực tế khi bạn quyết định lựa chọn thời điểm nào sử dụng ISMS (Internet SMS) hay GSM Modem để phục vụ cho công việc gửi/nhận tin nhắn và tùy vào mức độ quan trọng cũng như số lượng tin nhắn của hệ thống. Nếu hệ thống của bạn gửi/nhận khoảng 11000-12000 tin nhắn/ngày thì giải pháp GSM Modem là lựa chọn tốt, và ngược lại với số lượng tin nhắn nhiều hơn, yêu cầu tốc độ cao hơn thì sẽ là ISMS.

6 mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ pin trên smartphone 27/12/2016

Chỉ với vài mẹo nhỏ đơn giản, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng pin trên smartphone mà không cần phải cắm sạc thường xuyên. Đa số các smartphone hiện nay đều chỉ có thể hoạt động liên tục được khoảng 5-6 tiếng, ngoại trừ một số dòng điện thoại pin khủng như ZenFone Max, Outkitel K1000... Điều này gây khó khăn cho những người thường xuyên di chuyển và làm việc trên điện thoại.

Why pay - Ứng dụng quản lý “ví điện thoại” thông minh của bạn 27/12/2016

Lâu nay, việc lừa đảo, gian lận trong việc trừ tiền trong tài khoản điện thoại của khách hàng đã thành một tệ nạn. Chưa kể những dịch vụ tự động đăng ký và trừ tiền trong tài khoản mà khách hàng không hề biết.Whypay là một trong những ứng dụng thông minh giúp bạn quản lý “ví điện thoại” của mình. Với cơ chế tính cước theo thời gian thực, giúp bạn giải quyết các vấn đề chính sau:

THỜI GIAN CẤP PHÉP CUNG CẤP DỊCH VỤ VIỄN THÔNG GIẢM CÒN 15 NGÀY 23/12/2016

Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại Nghị định số 81/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 25/2011/NĐ-CP ngày 06/04/2011 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Viễn thông.

Hướng dẫn sửa lỗi “WiFi doesn’t have a valid IP configuration” trên windows 10 22/12/2016

Chúng ta đều biết rằng nếu muốn kết nối với World Wide Web (WWW) thì cần internet access và một địa chỉ IP hợp lệ. Tất cả các máy tính đều có địa chỉ IP tương tự với các bộ định tuyến Wi-Fi. Internet service provider (ISP) cung cấp địa chỉ IP cho tất cả các bộ định tuyến Wi-Fi giúp người dùng kết nối internet trên thiết bị của họ. Nếu bạn không thể kết nối wifi trước tiên hãy sử dụng Troubleshoot problems để windows quét và cho bạn thông báo rồi tìm hướng giải quyết. Nếu bị lỗi “WiFi doesn’t have a valid IP configuration” trên Windows thì bạn sẻ thấy nó báo như hình dưới đây.

Hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế Doanh nghiệp, cá nhân chi tiết đây đủ các thông tin DN như: Ngày cấp mã số thuế công ty, giám đốc, địa chỉ, trạng thái có hoạt động hay không …Thông tin cá nhân như: Họ tên, số CMT, chi cục thuế đăng ký… 20/12/2016

Bước 1:
- Truy cập vào website: http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp
 Bước 2:
- Lựa chọn thông tin muốn tra cứu: Muốn tra cứu về doanh nghiệp hay cá nhân thì các bạn lựa chọn như sau:

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin hóa đơn GTGT của Doanh nghệp, cách kiểm tra hóa đơn GTGT đầu vào có hợp pháp hay không, là hóa đơn thật hay giả...? 16/12/2016

Rất nhiều các bạn kế toán mới ra trường cứ thấy có hóa đơn đầu vào là hạch toán, kê khai mà không cần biết hóa đơn đó có hợp lệ, hợp lý, hợp pháp hay không. Với mục đích hỗ trợ các bạn kế toán có thể kiểm tra nhanh xem hóa đơn GTGT đó có hợp pháp hay không, công ty đó có thật hay không? Chúng tôi xin hướng dẫn cách tra cứu thông tin hóa đơn trên website của Tổng cục thuế:

AdwCleaner 5.004 – Loại bỏ phần mềm quảng cáo độc hại 15/12/2016

AdwCleaner là một phần mềm bảo mật miễn phí cho phép phát hiện và loại bỏ hầu hết các chương trình độc hại như: Adware, Toolbars, Potentially Unwanted Programs, Hijackerscó trong máy tính của bạn. Nếu bạn chỉ quan tâm tới phần mềm diệt virus thì rất dễ khả năng dữ liệu của bạn bị đánh cắp cũng như với các thông tin tài khoản, bởi hiện nay các phần mềm độc hại ngày một tinh vi và khiến cho nhiều chương trình diệt virus không phát hiện ra chứ chưa nói là loại bỏ.

Hướng dẫn truy cập mail công vụ với giao thức https 14/12/2016

Để vào được hệ thống hộp thư công cụ của tỉnh Gia Lai. Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông xin hướng dẫn mọi công chức, viên chức, người lao động truy cập hệ thống thư điện tử với giao thức HTTPS theo hướng dẫn như sau:

Xử lý ứng dụng bị treo dễ dàng với Process Explorer 16.0 12/12/2016

Xử lý ứng dụng bị treo – Bạn cần một phần mềm để quản lý các tiến trình, ứng dụng đang chạy trong máy tính. Process Explorer 16.0 sẽ đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó của bạn. Là một trong những tiện ích hệ thống miễn phí được ưa chuộng, Process Explorer với nhiều tính năng vượt trội kết hợp giao diện sử dụng cập nhật trực tuyến giúp bạn theo dõi tổng quan về hoạt động của ứng dụng. Hiện hãng vừa nâng lên phiên bản mới, chúng tôi cập nhật và chia sẻ tới bạn để trải nghiệm.

Jv16 PowerTools 2017 Full – Bộ công cụ chăm sóc máy tính mới lạ 09/12/2016

Jv16 PowerTools 2017 được biết đến là môt trong những phần mềm cần thiết cho máy tính. Nó hỗ trợ trên mọi hệ điều hành Windows từ Xp cho tới Windows 10. Chương trình cho phép quét, sửa lỗi chỉ với 1 cú nhấp chuột duy nhất. Giao diện sử dụng tối ưu, các nhóm chức năng, công cụ được sắp xếp gọn gàng theo Menu. Bạn cần dùng công cụ gì thì chỉ cần click vào rồi làm theo trình tự là xong. Mọi thay đổi, sửa lỗi, dọn dẹp mà phần mềm mang lại đều theo chuẩn. Nghĩa là bạn không có kiến thức về hệ thống, các lỗi thì cũng không thành vấn đề, chỉ cần nhấn nút, chờ hoàn tất. Hãy sẵn sàng đón nhận sự khác biệt về tốc độ, sự ổn định trước và sau khi dùng.

Xem tất cả >>