Kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu: “Thuê máy chủ ảo phục vụ duy trì các hệ thống thuộc hệ thống Trung tâm Tích hợp dữ liệu của tỉnh (Máy chủ ảo Smart Cloud)” thuộc nhiệm vụ: “Quản lý, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và duy trì các hệ thống thông tin của tỉnh Gia Lai năm 2024”.

18/03/2024

- Tên nhà thầu: Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông. Đại diện là ông Nguyễn Hoài Đức- Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT- Gia Lai- Chi nhánh Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (địa chỉ: 69 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai).
- Giá trúng thầu: 58.858.000 đồng (Bằng chữ: Năm mươi tám triệu tám trăm năm mươi tám nghìn đồng). (Giá trên đã bao gồm thuế và các chi phí có liên quan khác).
- Hình thức hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.
- Thời gian thực hiện hợp đồng: 12 tháng, kể từ ngày ký hợp đồng.
- Địa điểm thực hiện: Tại Trung tâm Tích hợp dữ liệu của tỉnh (Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai. 105 Hùng Vương, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai).