Kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu: “Ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh Gia Lai”

11/10/2019

- Tên nhà thầu trúng thầu: Nhà thầu liên danh: Trường Cao đẳng An ninh mạng iSpace - Công ty Cổ phần Công nghệ Đại Trần Gia (Địa chỉ: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh).
- Giá trúng thầu: 724.724.000 đồng (Bằng chữ: Bảy trăm hai mươi bốn triệu, bảy trăm hai mươi bốn ngàn đồng).
(Giá trúng thầu bao gồm thuế, chi phí cài đặt và các chi phí khác có liên quan.)
- Hình thức hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.
- Thời gian thực hiện hợp đồng: 78 ngày, kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực (kể cả ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần).
- Địa điểm thực hiện: Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai. Địa chỉ: 105 Hùng Vương – TP Pleiku – Tỉnh Gia Lai.