Kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu: “Mua sắm thiết bị bảo mật lọc thư rác và phòng chống virus cho hệ thống email và bản quyền phần mềm diệt virus cho thiết bị máy chủ của hệ thống Trung tâm tích hợp dữ liệu của tỉnh”.

28/06/2017

- Tên nhà thầu trúng thầu: Công ty Cổ phần Tích hợp hệ thống Nam Trường Sơn, 114/17 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
- Giá trúng thầu: 249.600.000 đồng (Bằng chữ: Hai trăm bốn mươi chín triệu sáu trăm ngàn đồng)
 (Giá đề nghị trúng thầu đã bao gồm thuế, chi phí vận chuyển, lắp đặt, cài đặt và đào tạo chuyển giao công nghệ).
- Loại hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.
- Thời gian thực hiện hợp đồng: 60 ngày, kể từ ngày ký hợp đồng kể cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật).
- Địa điểm thực hiện hợp đồng: Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai, địa chỉ 105 Hùng Vương, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai.