Chia sẻ giao diện Mac cho Win 10 tuyệt đẹp

14/09/2016

Hiện nay có nhiều kiểu khác nhau, bạn dễ dàng tìm thấy trên Google. Tuy nhiên, không phải cái nào cũng đẹp, cũng chuẩn nhất so với phiên bản Mac hiện tại. Dung lượng bản này rơi vào khoảng hơn 40MB, bạn sẽ không phải thất vọng sau khi cài hoàn tất đâu.

Giao diện Mac OS cho Win 10 không phải là chủ đề mới. Ngay từ khi Microsoft phát hành thì đã có nhiều gói giao diện hỗ trợ cho hệ điều hành này. Cái mà mình đang đề cập tới chính là SkinPack.
SkinPack là giải pháp đơn giản mà tuyệt vời để bạn làm đẹp máy tính. Không phải cấp quyền hệ thống rồi sửa tên file, thay thế các kiểu mất thời gian. Mọi thứ đã được tích hợp trong một gói duy nhất, bạn chỉ việc cài đặt là nó sẽ thay đổi theme sang chủ đề tương ứng.
macOS Sierra Black SkinPack là tên gọi của gói SkinPack này. Theo mình thấy thì thiết khá khá là tinh tế, từ icon, hình nền cho tới nút điều hướng, khung viền cửa sổ. À mà nó còn hỗ trợ thay luôn cả hình nền đăng nhập Win 10 nữa đó nhé. Nghĩa là khi bạn Login ở màn hình welcome thì giao diện đó cũng được chuyển sang Mac rồi đó.
Giao diện Mac cho Win 10 sau khi cài sẽ như nào ?
Bạn xem ảnh thực tế khi install xong.
giao-dien-mac-os-cho-win-10-1.png
Bạn thấy sao ?, mình thì cực kì thích ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn. Thank dock đẹp tinh tế, chuẩn icon mà ít cái nào làm được như vậy.
Nếu bạn đang nhàm chán với giao diện Metro mặc định thì hãy dùng gói giao diện Mac cho Windows 10 này.
Tải về Link Mega
Bạn cần Active Win 10 thì mới thay được theme nhé.
Một số gói SkinPack cùng chủ đề mà bạn nên trải nghiệm:
Mac OS X Yosemite SkinPack
 
Chúc các bạn có một giao diện Mac cho Windows 10 ưa thích cho bắt đầu cho công việc của mình.