Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam "đổ bộ" Gia Lai

27/03/2021

(GLO)- Trong khuôn khổ Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62-2021, các hoa hậu, á hậu, người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có mặt tại Gia Lai để cổ vũ và tham gia các sự kiện liên quan.

Trong 2 ngày (26 và 27-3), Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh cùng người đẹp Huỳnh Thúy Vi, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Phù Bảo Nghi, Phạm Thị Phương Quỳnh đã tham gia lễ phát động trồng cây “Vì một Việt Nam xanh”, thăm Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG và Lễ thượng cờ tại Quảng trường Đại Đoàn kết (TP. Pleiku). 
 
Sự có mặt của dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam tiếp thêm "sức nóng" cho Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62 được tổ chức tại Phố núi Pleiku. 
 
P.V Báo Gia Lai đã ghi lại một số hình ảnh của dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam tại Gia Lai.
1.jpgDàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam2020 tham gia lễ tôn vinh cờ Tổ quốc sáng 27-3 tại Quảng trường Đại Đoàn Kết. 
2-(1).jpgHoa hậu Đỗ Thị Hà (thứ 4 từ trái qua) cùng các người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 có mặt tại Gia Lai để cổ vũ Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong 2021. 
3-(1).jpgCác người đẹp tham quan, chụp ảnh tại núi lửa Chư Đang Ya-một điểm đến nổi tiếng của Gia Lai. 
 
4-(1).jpgHoa hậu Đỗ Thị Hà cùng các người đẹp tham dự lễ phát động trồng cây "Vì một Việt Nam xanh". 
5-(1).jpgÁ hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh đại diện cho các bạn trẻ phát biểu hưởng ứng tại lễ trồng cây “Vì một Việt Nam xanh”.
6-(1).jpgHoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia trồng cây tại khu vực cầu treo Biển Hồ (TP. Pleiku).
7.jpgLễ phát động trồng cây "Vì một Việt Nam xanh" là một trong chuỗi hoạt động của Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong 2021 nhằm chung tay tăng tỷ lệ độ che phủ rừng ở nước ta.
8.jpgHoa hậu Đỗ Thị Hà chụp ảnh với huấn luyện viên Kiatisak của Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. 
9.jpgCác cầu thủ trẻ của Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG chụp ảnh lưu niệm với dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020.
Báo Gia Lai