Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
19%
 
42%
 
17%
 
19%

Đăng ký nhận tin

Xem bản tin mới nhất

Nghiệp vụ

Phát hiện malware Emotet có thể lây lan qua mạng Wifi28/02/2020

Emotet là một trojan khét tiếng gây ra một số chiến dịch botnet spam và tấn công ransomware trong quá khứ. Mới đây, những kẻ đứng sau Emotet đã tìm thấy một vectơ tấn công mới: sử dụng các thiết bị đã bị nhiễm và xác định nạn nhân mới được kết nối với mạng Wi-Fi gần đó. 

Xem chi tiết >>

Lỗ hổng Android mới cho phép các ứng dụng độc hại truy cập camera của người dùng25/11/2019

Một  lỗ hỗng bảo mật  đáng báo động đã đượca phát hiện trong một số mẫu điện thoại thông minh của Google, Samsung và một số hãng khác đang chạy trên nền tảng Android. Được biết, lỗ hổng có thể cho phép các ứng dụng độc hại bí mật chụp ảnh và quay video từ thiết bị của người dùng mà không cần sự tương tác của họ.

Xem chi tiết >>

Lỗ hổng mới trên Mozilla Firefox cho phép bên thứ ba truy cập kho mật khẩu đã lưu06/09/2019

Mới đây, Mozilla đã phải gấp rút phát hành phiên bản 68.0.2 cho Firefox nhằm vá một lỗ hổng nghiêm trọng cho phép bên thứ 3 (hacker, ứng dụng, nhà cung cấp quảng cáo…) có thể truy cập và sao chép trái phép kho mật khẩu mà người dùng lưu trên trình duyệt, cụ thể là trong cơ sở dữ liệu Save Logins của trình duyệt này, ngay cả khi được bảo vệ bằng một mật khẩu khác.

Xem chi tiết >>

Máy tính có thể bị hack khi phát video trên VLC Media Player10/07/2019

Nếu bạn đang sử dụng VLC media player trên máy tính và chưa cập nhật lên phiên bản mới nhất, thì bạn tuyệt đối không nên phát bất kỳ tệp video không đáng tin cậy nào trên trình phát đa phương tiện này.

Việc phát những video không đáng tin cậy có thể cho phép các hacker từ xa kiểm soát hoàn toàn hệ thống máy tính của bạn.

Xem chi tiết >>

Giới thiệu bộ công cụ giám sát mạng toàn diện10/12/2018

Giám sát mạng là một chức năng đa dạng với nhiều nhiệm vụ mà người quản trị hệ thống mạng máy tính cần phải thực hiện. Để đơn giản hóa công tác quản trị và nâng cao hiệu năng của hệ thống mạng, chúng tôi xin chia sẻ bộ công cụ khá đầy đủ phục vụ mục tiêu giám sát mạng toàn diện.

Xem chi tiết >>

Phân tích file Memory Dump (*.dmp)29/10/2018

Bạn có thể hoặc không quen thuộc với từ “memory dump”. Nhưng, bạn nên biết rằng đó là một thứ rất quan trọng. Bài viết này nói về cách tạo file memory dump/minidump, đọc và phân tích nó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết tại sao nó lại quan trọng như vậy.

Xem chi tiết >>

DIRECTORY TRAVERSAL ATTACK LÀ GÌ?04/10/2018

Directory traversal là một dạng tấn công cho phép Hacker truy cập vào các thư mục và tập tin cấm trên máy chủ (Web Server). Nếu như truy cập thành công thì Hacker có thể xem được các File, Thư mục cấm và thực thi các câu lệnh trên máy chủ.

Xem chi tiết >>

Cách phát hiện malware VPNFilter trước khi nó phá hủy router28/09/2018

Phần mềm độc hại trên router (bộ định tuyến), thiết bị mạng và Internet of Things ngày càng phổ biến. Hầu hết chúng lây nhiễm vào các thiết bị dễ bị tấn công và thuộc các botnet rất mạnh. Các thiết bị router và Internet of Things (IoT) luôn được cấp nguồn, luôn trực tuyến và chờ chỉ thị. Và botnet lợi dụng điều đó để tấn công các thiết bị này.

Xem chi tiết >>

Làm sao để nhận biết 1 link có an toàn hay không?14/09/2018

Ngày nay các link "độc hại" xuất hiện ngày càng nhiều và được chia sẻ thông qua các mạng xã hội với một tốc độ "chóng mặt". Chỉ cần click vào một đường link "độc hại" nào đó có thể mang lại những nguy hiểm tiềm ẩn cho bạn.

Xem chi tiết >>

Thủ thuật để kiểm tra độ an toàn của link, trang web10/09/2018

Email, SMS, Facebook hoặc một số mạng xã hội hay công cụ khác khác… bất kể bạn đang sử dụng gì, đều có thể cho những kẻ lừa đảo và người gửi spam cơ hội gửi liên kết cho bạn. Phần lớn các liên kết này có thể an toàn. Nếu không thì chúng có thể gây ra thảm họa rất lớn.

Xem chi tiết >>

Cách bảo vệ máy tính trước lỗ hổng bảo mật Foreshadow22/08/2018

Foreshadow là gì?
Foreshadow, hay còn được gọi là L1 Terminal Fault, là một lỗi bảo mật ảnh hưởng tới một trong các phần tử bảo mật của chip Intel - Software Guard Extensions (hay SGX).. Nó cho phép phần mềm độc hại xâm nhập vào các khu vực an toàn mà ngay cả những lỗ hổng bảo mật trước đây của Spectre và Meltdown cũng không thể phá vỡ.

Xem chi tiết >>

Cách đổi mật khẩu root trên Linux20/08/2018

Trên Linux, người dùng bình thường và siêu người dùng truy cập các dịch vụ thông qua xác thực mật khẩu. Khi người dùng bình thường quên mật khẩu, siêu người dùng có thể reset lại mật khẩu bằng terminal. Tuy vậy, nếu ngay cả siêu người dùng (hay người dùng root) cũng mất mật khẩu thì sao?

Xem chi tiết >>

Tìm hiểu về giao thức DNSCrypt03/08/2018

DNS hoặc Domain Name Server (Máy chủ tên miền) là dịch vụ được ánh xạ địa chỉ (địa chỉ IP) đến URL của các trang web bạn mở trên trình duyệt của mình. Mặc dù hầu hết các trang web không sử dụng HTTPS phải đảm bảo tất cả dữ liệu được bảo mật, việc bảo mật DNS sẽ dẫn trước một bước. Ngay cả trên HTTPS, nó cũng để lại một số dữ liệu không được mã hóa, giống như một cánh cửa mở cho những kẻ tấn công, thông qua việc giả mạo DNS. Bằng việc giả mạo DNS, những kẻ tấn công trên mạng nội bộ có thể lạm dụng điều này để thực hiện các cuộc tấn công không quan trọng. Ngày nay, rất nhiều malware đang làm hỏng DNS. Cách hoạt động của DNSCrypt được thể hiện trong hình bên dưới. Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận về DNSCrypt, và cách sử dụng DNSCrypt trên PC Windows 10.

Xem chi tiết >>

Tìm hiểu về giả mạo và làm nhiễm độc DNS Cache25/07/2018

DNS là viết tắt của Domain Name System, và nó giúp một trình duyệt tìm ra địa chỉ IP của một trang web có thể load nó trên máy tính của bạn. Bộ nhớ DNS cache là một file trên máy tính của ISP hoặc của bạn, có chứa danh sách địa chỉ IP của các trang web được sử dụng thường xuyên. Bài viết này giải thích việc làm nhiễm độc DNS cache (DNS Cache Poisoning) và giả mạo DNS cache (DNS Cache Spoofing) là gì.

Xem chi tiết >>

Khám phá những tính năng mới của Windows Server 201923/07/2018

Bản xem trước của Windows Server 2019 bổ sung thêm các tính năng cho siêu hội tụ, quản lý, bảo mật, container và nhiều tính năng khác. Bởi vì Microsoft đã chuyển sang nâng cấp dần dần Windows Server, nên nhiều tính năng có sẵn trong Windows Server 2019 đã được sử dụng trong các mạng doanh nghiệp và đây là 6 tính năng tốt nhất của nó. 

Xem chi tiết >>

Tổng hợp cách tạo mật khẩu mạnh và quản lý mật khẩu an toàn nhất19/07/2018

Với các tài khoản cá nhân như tài khoản Gmail, Facebook, Instagram,…, lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên sử dụng các mật khẩu có độ mạnh để bảo vệ tài khoản của mình không bị người khác đăng nhập và sử dụng trái phép.
Việc lựa chọn mật khẩu cho các tài khoản cá nhân như Email, tài khoản ngân hàng, mạng xã hội… cũng tương tự như việc bạn chọn một ổ khóa để cất giữ kho báu của mình. Nếu ổ khóa đó cũ kỹ lạc hậu hoặc quá đơn giản, bạn có thể đánh mất tài sản của mình vào tay các hacker.

Xem chi tiết >>

Juice Jacking là gì? Vì sao không nên sạc điện thoại ở nơi công cộng?29/06/2018

Có một tình huống khá là phổ biến như sau. Giả sử chiếc điện thoại yêu quý của bạn đang dần cạn pin trong khi bạn lại đang có một cuộc trò chuyện thú vị với cô bạn gái mới quen trên Facebook, và “tin tốt” là bạn để quên cục sạc chết tiệt ở nhà, rồi bỗng nhiên bạn thấy một cột sạc USB công cộng ở góc đường. Không do dự, bạn cắm điện thoại của mình vào và tiếp tục tận hưởng những hương vị ngọt ngào từ cuộc trò chuyện đang dang dở kia. Cảm giác thoải mái đó có thể khiến bạn trở thành nạn nhân của các hacker, những kẻ muốn thu thập thông tin cá nhân của bạn và làm lợi từ những thông tin đó.

Xem chi tiết >>

Tất tần tật về Nmap28/05/2018

Trong khi hiện nay có rất nhiều công cụ giám sát tiên tiến đóng vai trò là những trợ thủ đắc lực giúp đỡ các nhà quản trị mạng trong việc quét cổng và phát hiện các lỗ hổng mạng nhưng Nmap vẫn được coi là một công cụ chuẩn mực. Tại sao lại như vậy?

Xem chi tiết >>

Cách khắc phục MBR từ Ubuntu11/05/2018

Nếu bạn đã từng phải cố gắng dual boot cho hệ thống Windows của mình bằng Linux, thì rất có thể hệ thống bạn đã gặp phải một số thay đổi không đáng có. Khi cài đặt Linux trong môi trường này, GRUB bootloader sẽ ghi đè lên Windows bootloader trong Master Boot Record (MBR).

Xem chi tiết >>

Mylobot là gì và cách thức hoạt động của phần mềm độc hại này?28/03/2018

Năm 2017, các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện khoảng 23.000 mẫu phần mềm độc hại mỗi ngày, tức là khoảng 795 phần mềm độc hại được sinh ra mỗi giờ. Nghe có vẻ kinh khủng nhưng thực tế phần lớn các mẫu này là biến thể của các phần mềm độc hại đã có, nó chỉ sử dụng code khác nhau để tạo một chữ ký “mới”. Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện một phần mềm độc hại mới, rất tinh vi được gọi là Mylobot.

Xem chi tiết >>

Làm thế nào để biết có ai đó đã truy cập và sử dụng máy tính của bạn?28/02/2018

Nhiều người dùng không có thói quen đặt mật khẩu cho máy tính của mình, nhất là khi làm việc ở văn phòng. Tuy nhiên điều này cũng gây ra một số rắc rối vì người lạ có thể truy cập trái phép máy tính của bạn để lấy cắp thông tin hoặc sử dụng máy tính của bạn cho những mục đích khác.

Xem chi tiết >>

Cách sửa lỗi giao diện Network Connections trống02/02/2018

Để thay đổi kết nối mạng trên máy tính Windows, hay chỉnh sửa lỗi kết nối mạng, chúng ta sẽ mở giao diện Network Connections. Đây là giao diện quản lý toàn bộ kết nối mạng trên máy tính, gồm WiFi, mạng dây. Vậy sẽ phải xử lý như thế nào khi giao diện Network Connections hoàn toàn trống trơn, không xuất hiện bất kỳ biểu tượng hoặc mục quản lý mạng nào?

Xem chi tiết >>

Hướng dẫn sửa lỗi “WiFi doesn’t have a valid IP configuration” trên windows 1005/01/2018

Chúng ta đều biết rằng nếu muốn kết nối với World Wide Web (WWW) thì cần internet access và một địa chỉ IP hợp lệ. Tất cả các máy tính đều có địa chỉ IP tương tự với các bộ định tuyến Wi-Fi. Internet service provider (ISP) cung cấp địa chỉ IP cho tất cả các bộ định tuyến Wi-Fi giúp người dùng kết nối internet trên thiết bị của họ. Nếu bạn không thể kết nối wifi trước tiên hãy sử dụng Troubleshoot problems để windows quét và cho bạn thông báo rồi tìm hướng giải quyết. Nếu bị lỗi “WiFi doesn’t have a valid IP configuration” trên Windows thì bạn sẻ thấy nó báo như hình dưới đây.

Xem chi tiết >>

Giải pháp phòng chống tấn công APT05/12/2017

Mối nguy hiểm cao thường trực cấp cao (Advanced Persistent Threat - APT) được dùng để chỉ kiểu tấn công dai dẳng, có chủ đích vào các đối tượng cụ thể. Đối tượng chính của tấn công APT thông thường là tổ chức kinh tế, chính trị và mục tiêu của các cuộc tấn công này là nhằm đánh cắp các thông tin quan trọng hay thực hiện các hành vi phá hoại. Tấn công APT thường được thực hiện bởi nhóm tội phạm mạng có tổ chức, được đầu tư bài bản. Kẻ tấn công có thể được hỗ trợ bởi chính phủ của một nước nào đó nhằm tìm kiếm thông tin tình báo từ một chính phủ nước khác. Tuy nhiên không loại trừ mục tiêu tấn công có thể chỉ là một tổ chức tư nhân. Tấn công APT đang nhanh chóng trở thành mối đe dọa lớn tới vấn đề an toàn bảo mật, không chỉ với các cơ quan, tổ chức, mà còn tới an toàn an ninh quốc gia.

Xem chi tiết >>

Phần mềm Diệt Virus cho Android AVG Antivirus Pro31/03/2017

AVG Antivirus Pro Apk là một phần mềm diệt Virus cho Android cực kì mạnh mẽ với công nghệ vượt trội mà hãng AVG mới cập nhật cho người dùng điện thoại chạy hệ điều hành này. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với phiên bản máy tính rồi chứ, chất lượng đã được khẳng định và nhận được nhiều giải thưởng có giá trị trong lĩnh vực bảo mật, diệt virus, chương trình độc hại. AVG Antivirus Pro v4.3.1 tự động kích hoạt bản quyền Full trong quá trình cài đặt, bạn không phải mất tiền mua giấy phép cũng như cách bẻ khóa để sở hữu nó nữa. Tự bảo vệ dữ liệu điện thoại cũng như thông tin của mình trước những nguy cơ phá hoại, đánh cắp ngày một tinh vi.

Xem chi tiết >>

Phần mềm tìm Driver online – Driver talent30/03/2017

Sau khi cài đặt lại Windows thì việc tìm driver luôn là vấn đề gây khó khăn cho rất nhiều bạn. Nhất là khi bạn nâng cấp Windows cho laptop thì việc tìm driver phù hợp với phiên bản Windows mới là vấn đề không đơn giản. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng công cụ tìm driver online mà điển hình là Driver Talent 6 Full mới nhất.

Xem chi tiết >>

Công cụ tạo USB Boot chuẩn UEFI và Lagacy29/03/2017

Rufus có lẽ không còn xa lạ với những ai tạo USB Boot. Bạn có thể dùng nó để ghi file ISO ra USB. Tạo thiết bị cứu hộ rồi cài Win đều được hết. Không những áp dụng tạo USB Boot cài Win mà còn cho cả hệ điều hành Linux. Công cụ này hỗ trợ cho mọi máy tính đời cũ, đời mới nên bạn không lo lỗi phát sinh. Phần mềm Rufus hoàn toàn miễn phí, có cả phiên bản cài đặt và Portable. Bạn copy vào USB để làm được ở mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên, cách sử dụng thì đơn giản, chỉ vài bước chọn là bạn đã hoàn thành.ãy cùng mình trải nghiệm công cụ Rufus này.

Xem chi tiết >>

Cảnh báo Petya - Biến thể mới của mã độc tống tiền Ransomware04/07/2017

Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) mới có văn bản gửi đơn vị chuyên trách về CNTT các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Các Tập đoàn kinh tế; Tổng công ty nhà nước; Tổ chức tài chính và Ngân hàng để cảnh báo về biến thể mới của mã độc tống tiền Ransomware (mã độc Petya).

Xem chi tiết >>

Bảo mật file PDF an toàn nhất27/07/2017

File PDF là gì ?
File PDF có tên đầy đủ là Portable Document Format, do hãng Adobe Systems phát triển. PDF là một trong những định dạng file văn bản, file tài liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nếu so với MS Word hay PowerPoint thì chắc là nó cũng chẳng thua kém gì cả. Với file PDF thì bạn có thể lưu trữ văn bản, hình ảnh minh họa, âm thanh và nhiều rất nhiều hiệu ứng khác…. Nói chung là file PDF rất phù hợp để làm file tài liệu, ebook, sách….

Xem chi tiết >>

Kinh nghiệm đánh giá VPS21/09/2016

Đối với các webmaster thông thường ban đầu khi triển khai 1 website sẽ mua các gói shared hosting (gói chia sẻ) từ các nhà cung cấp dịch vụ, bởi vì triển khai đơn giản, giá cả rẻ. Tuy nhiên, đến 1 lúc nào đó, khi website có số lượng người dùng lớn, gói shared hosting sẽ không đáp ứng được tài nguyên (quá tải CPU, RAM, Disk, băng thông…), bạn sẽ phải tìm kiếm 1 giải pháp mới (hoặc là là cung cấp shared hosting sẽ disable tài khoản của bạn).

Xem chi tiết >>

Phân biệt và lựa chọn công nghệ ảo hóa21/09/2016

Máy chủ ảo (Virtual Private Server-VPS) là dạng máy chủ được tạo ra bằng cách phân chia 1 máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính chất như một máy chủ riêng biệt (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu).Máy chủ ảo được tạo ra bởi công nghệ ảo hóa, tùy thuộc vào công nghệ ảo hóa nào được sử dụng mà các máy chủ ảo có các tính chất chia sẻ tài nguyên khác nhau.

Xem chi tiết >>

Jv16 PowerTools 2017 Full – Bộ công cụ chăm sóc máy tính mới lạ09/12/2016

Jv16 PowerTools 2017 được biết đến là môt trong những phần mềm cần thiết cho máy tính. Nó hỗ trợ trên mọi hệ điều hành Windows từ Xp cho tới Windows 10. Chương trình cho phép quét, sửa lỗi chỉ với 1 cú nhấp chuột duy nhất. Giao diện sử dụng tối ưu, các nhóm chức năng, công cụ được sắp xếp gọn gàng theo Menu. Bạn cần dùng công cụ gì thì chỉ cần click vào rồi làm theo trình tự là xong. Mọi thay đổi, sửa lỗi, dọn dẹp mà phần mềm mang lại đều theo chuẩn. Nghĩa là bạn không có kiến thức về hệ thống, các lỗi thì cũng không thành vấn đề, chỉ cần nhấn nút, chờ hoàn tất. Hãy sẵn sàng đón nhận sự khác biệt về tốc độ, sự ổn định trước và sau khi dùng.

Xem chi tiết >>

Xử lý ứng dụng bị treo dễ dàng với Process Explorer 16.012/12/2016

Xử lý ứng dụng bị treo – Bạn cần một phần mềm để quản lý các tiến trình, ứng dụng đang chạy trong máy tính. Process Explorer 16.0 sẽ đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó của bạn. Là một trong những tiện ích hệ thống miễn phí được ưa chuộng, Process Explorer với nhiều tính năng vượt trội kết hợp giao diện sử dụng cập nhật trực tuyến giúp bạn theo dõi tổng quan về hoạt động của ứng dụng. Hiện hãng vừa nâng lên phiên bản mới, chúng tôi cập nhật và chia sẻ tới bạn để trải nghiệm.

Xem chi tiết >>

AdwCleaner 5.004 – Loại bỏ phần mềm quảng cáo độc hại15/12/2016

AdwCleaner là một phần mềm bảo mật miễn phí cho phép phát hiện và loại bỏ hầu hết các chương trình độc hại như: Adware, Toolbars, Potentially Unwanted Programs, Hijackerscó trong máy tính của bạn. Nếu bạn chỉ quan tâm tới phần mềm diệt virus thì rất dễ khả năng dữ liệu của bạn bị đánh cắp cũng như với các thông tin tài khoản, bởi hiện nay các phần mềm độc hại ngày một tinh vi và khiến cho nhiều chương trình diệt virus không phát hiện ra chứ chưa nói là loại bỏ.

Xem chi tiết >>

6 mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ pin trên smartphone27/12/2016

Chỉ với vài mẹo nhỏ đơn giản, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng pin trên smartphone mà không cần phải cắm sạc thường xuyên. Đa số các smartphone hiện nay đều chỉ có thể hoạt động liên tục được khoảng 5-6 tiếng, ngoại trừ một số dòng điện thoại pin khủng như ZenFone Max, Outkitel K1000... Điều này gây khó khăn cho những người thường xuyên di chuyển và làm việc trên điện thoại.

Xem chi tiết >>

Why pay - Ứng dụng quản lý “ví điện thoại” thông minh của bạn27/12/2016

Lâu nay, việc lừa đảo, gian lận trong việc trừ tiền trong tài khoản điện thoại của khách hàng đã thành một tệ nạn. Chưa kể những dịch vụ tự động đăng ký và trừ tiền trong tài khoản mà khách hàng không hề biết.Whypay là một trong những ứng dụng thông minh giúp bạn quản lý “ví điện thoại” của mình. Với cơ chế tính cước theo thời gian thực, giúp bạn giải quyết các vấn đề chính sau:

Xem chi tiết >>

38 phím tắt hiệu quả trong Microsoft Excel14/02/2017

Đối với những công việc cần sử dụng máy tính nhất là sử dụng phần mềm Microsoft Excel thì việc sử dụng chuột khá phức tạp. Bởi thể việc bàn nắm vững và sử dụng các tổ hợp phím tắt một cách nhuần nhuyễn thì chắc chắn công việc của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Sau đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn 38 phím tắt trong Microsoft Excel.

Xem chi tiết >>

Sáu công nghệ lưu trữ dữ liệu của tương lai09/09/2016

Công nghệ số đang dùng trên toàn thế giới, và những nhà khoa học đang làm việc chăm chỉ tìm kiếm những cách tốt hơn để lưu trữ dữ liệu - rất nhiều và trong thời gian dài. Các nhà khoa học đang khám phá các vật liệu mới để lưu trữ dữ liệu cũng như các phương pháp mới để lưu trữ dữ liệu trên môi trường lựa chọn của họ. Trong khi một số công ty đang lưu trữ dữ liệu dưới đáy đại dương, thơ mộng hơn là các tòa nhà chọc trời lưu trữ khổng lồ. Với rất nhiều đổi mới khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, cuộc đua là để mở khóa bàn phím để tiềm năng lưu trữ dữ liệu gần như vô hạn.

Xem chi tiết >>

Easy DriverPacks Việt hóa – Driver Offline cho PC, Laptop05/09/2016

Easy DriverPack bộ driver offline mang tới cho bạn giải pháp quét và cài đặt driver tự động, chính xác. Chỉ với 1 cú nhấp chuột và bạn không phải làm gì khác, chờ nó cài xong rồi khởi động lại máy tính là hoàn tất mọi vấn đề liên quan. Bản này đã được Việt hoá nên bạn không phải lo không biết dùng như nào khu chạy bản Tiếng Trung nguyên gốc trước đó. Đây là bộ Driver Offline đầy đủ nhất cho mọi máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows Xp cho tới Windows 10. Hầu hết những bản Ghost đa cấu hình hiện nay đều sử dụng bộ Driver này. Link tải về bao gồm đầy đủ cho phiên bản 32bit, 64bit tốc độ cao.

Xem chi tiết >>

Ashampoo Snap 8 – Phần mềm chụp ảnh màn hình05/09/2016

Chụp ảnh màn hình, đây là một trong các cách nhanh nhất để bạn ghi lại những hình ảnh bạn yêu thích hoặc những đoạn văn bản hay mà nhiều trang web không cho phép bạn lưu bằng các cách thông thường. Ashampoo Snap 8 mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo để chụp ảnh cũng như quay màn hình máy tính với chất lượng cao, nhiều tùy chọn thiết lập. Nó cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh đã chụp, đóng dấu bản quyền, chèn chữ, còn đối với Video thì hỗ trợ Upload lên các dịch vụ lưu trữ đám mây, Facebook và nhiều hơn thế chỉ với 1 cú nhấp chuột. Ashampoo là hãng phần mềm đa phương tiện chất lượng được biết đến với nhiều phần mềm đã được đánh giá và khẳng định vị trí sau nhiều năm phát triển. 

Xem chi tiết >>

Hướng dẫn cấu hình Sophos UTM08/09/2016

Giải pháp bảo mật toàn diện Sophos UTM (còn có tên gọi là Astaro Security Gateway) có khả năng giúp các tổ chức, doanh nghiệp phòng ngừa những mối đe dọa từ lớp cổng truy cập mạng Internet.
Tất cả tính năng như định tuyến (router), tường lửa (firewall), phòng chống và ngăn chặn xâm nhập (IPS) lọc email/spam (email/spam filter)… đã được tích hợp vào 1 hộp thiết bị Sophos UTM, nhờ đó tổ chức, doanh nghiệp tiết giảm rất nhiều chi phí so với khi mua rời các thiết bị có những tính năng tương tự và không cần lo lắng chi phí cho nhân sự quản trị, vận hành hệ thống giải pháp bảo mật

Xem chi tiết >>